[QSVP] – Phiên ngoại Kinh Diễm Giang Nam Du: Bức Hôn 2


Quân Sư Vương Phi

Tác giả: Tùy Phong Thanh

Dịch: Tuyết Băng

Beta: Lệ Nguyệt

Phiên ngoại

Kinh hiểm Giang Nam du – Bức Hôn 2

“Haha………………Lão thiên gia quả thật vì tiểu nữ mà chọn được hiền tế tốt a! Hiền tế a! Lại đây, trong Vạn phủ Hỷ đường đã chuẩn bị xong rồi, chúng ta cũng không cần đợi gì nữa, lập tức có thể thành thân, haha……..” Vạn lão gia cười đến không thể ngậm miệng lại, cao hứng đến kéo Cẩn Hiên đi vào trong phủ.

Cẩn Hiên khéo léo mà né tránh tay của Vạn lão gia, lãnh đạm mà nói: “Vạn lão gia hiểu lầm rồi, tại hạ không cố ý tiếp nhận quả tú cầu này, cho nên vẫn mời tiểu thư gieo lại thêm lần nữa!” Nói xong, liền đem tú cầu nhét vào tay của Vạn lão gia, nắm tay Quân rời đi.

“Đứng lại.” Sắc mặt Vạn lão gia khẽ biến, thâm trầm mà nói, nhìn thấy dân chúng đang cúi đầu nghị luận, đối với bọn người đang chỉ tay chỉ chân khẽ hừ 1 tiếng, lần nữa bày ra dáng vẻ tươi cười mà nói: “Hiền tế đang nói đùa? Đến đây, chúng ta vào phủ rồi hãy bàn tính!” Nhưng mà nụ cười kia quả không đơn giản, mâu quang áp đảo nếu đổi lại là người bình thường thì sớm đã bị dọa sợ rồi.

Chỉ tiếc Cẩn Hiên bọn họ không phải là bá tánh bình thường. Khí thế như vậy đối với bọn họ mà nói chỉ là “Kẻ cắp gặp bà già” (Chính xác là “tiểu phù thủy gặp đại phù thủy”), chỉ là nụ cười âm hiểm đó khiến Cẩn Hiên rất không thoải mái.

“Không phải nói đùa, cũng không cần phải bàn, tại hạ đã có thê tử.” Cẩn Hiên nhăn mày, ôm chặt Ngạo Quân vào trong lòng, nói với cha con nhà họ Vạn, nhìn vào trong mắt tràn đầy thâm tình cùng tự hào của Ngạo Quân.

“Cái gì?Ngươi……. ” Vạn lão gia ngàn vạn lần không nghĩ tới hắn đã có thê tử, vả lại thê tử của hắn còn ở bên người hắn, đảo mắt qua nhìn người trong lòng hắn, kinh ngạc mà thở hắt ra: Một cô nương hảo đẹp a, tựa hồ không kém nữ nhi của hắn, không, phải nói là đẹp xa nữ nhi của hắn, khí chất cùng hào quang của cô nương ấy, nữ nhi của hắn không thể nào so sánh, vừa nãy hắn không nhìn thấy, một lòng đều để trên người “Hiền tế” kia.

“Hừ……..” Nhìn thấy vị Vạn lão gia nhìn Quân đến ngây ngốc, còn đám bá tánh vốn không chú ý tới Ngạo Quân giờ nhìn đến lòi con mắt, sắc mặt Cẩn Hiên âm trầm khẽ hừ một tiếng, hàn khí trên người đều bắt người ta hiểu rõ mà cảm nhận.

“Ách, nếu đã như vậy………Thì…………” Vạn lão gia hồi phục tinh thần, mặt vì lúng túng mà đỏ lên, nhưng rất nhanh liền hồi phục lại, nghĩ, nếu hắn đã có thê tử, vả lại thê tử kia còn đẹp như tiên tử thì tự nhiên sẽ không thú với nữ nhi của mình rồi, tóm lại không để nữ nhi làm thiếp được, chi bằng kêu hắn hưu thê! Ajz,việc đã như vậy, chỉ có thể nói nữ nhi không có được phần phúc này, chỉ tiếc “Hiền tế” tốt như thế này, vừa nhìn đã biết không phải người tầm thừơng.

“Cha, nếu đã là lão thiên gia giúp con chọn, thì chúng ta làm sao có thể làm nghịch ý trời!” Vạn lão gia còn chưa nói hết câu, liền bị Vạn Thiến Thiến giành nói trước giọng nói tựa như “Hoàng oanh xuất cốc” như lông vũ nhẹ nhàng khuấy đảo mọi trái tim của nam nhân, chỉ cảm thấy tâm can vô cùng ngứa ngấy, đôi mắt tinh lanh nhìn thẳng vào Cẩn Hiên, miệng nhếch lên một nụ cười đủ để mê hoặc chúng sinh, ý tứ thập phần rõ ràng, đối với vị phu quân này nàng ta vô cùng để ý.

“Nhưng mà Thiến Thiến, vị công tử này hắn…………..” Vạn lão gia khó khăn mà nói với nữ nhi bảo bối, ý tứ của nữ nhi ông không phải không biết, lần gieo tú cầu tuyển thân này, chính là hắn cứng rắn ép buộc mới có, vốn tưởng rằng lần này tuyển được hiền tế, nữ nhi của hắn cũng sẽ xuất quái chiêu để đuổi người ta đi, khó được nữ nhi đối với vị hiền tế này lại để ý như vậy, ngoài dự liệu mà đích thân mở miệng nói muốn vị công tử này, nhưng mà người kia cũng đã là phu phụ rồi a!

“Huynh ấy là người mà thựợng đế đã chọn cho con” Thiến Thiến một lần nữa đánh gãy câu nói của lão cha, ánh mắt kiên định mà nhìn Cẩn Hiên.

Vạn lão gia không biết phải làm sao mà than dài một tiếng, từ trước đến nay hễ là  chuyện Thiến Thiến muốn ai cũng không có khả năng thay đổi, quay đầu lại nhìn vị nam tử tuấn mỹ dị thường này, chỉ cảm thấy càng nhìn càng thích, dựa vào Thiến Thiến là Giang Nam đệ nhất mỹ nữ, cộng thêm Vạn gia hắn là giàu nhất Tô Hàng này, kẻ ngốc cũng biết mà chọn lựa rồi.

.

“Hiền tế , Thiến Thiến nói rất đúng, hai người quả là ông trời tác hợp, còn về………..Vị cô nương này, sẽ có cách lưỡng toàn kỳ mỹ mà giải quyết.” Vạn lão gia tuy rằng nói có hơi nhanh nhưng mà mọi người đều im lặng không nói gì.

Ngạo Quân lâu không lên tiếng cho dù kinh nghiệm tình trường rất thấp nhưng cũng biết vị cô nương được gọi là Giang Nam đệ nhất mỹ nữ này đang dụ dỗ lão công của nàng, và phụ thân của cô nương ta cũng tuyệt đối ủng hộ, đem Cẩn Hiên cướp về làm hiền tế, và sau có là kêu mình cút  đi. Đến giờ này, nàng không lên tiếng tuyên bố quyền lực của mình, há không phải làm mất mặt bản thân vốn là quân sư Vương phi sao.

“Thượng đế vừa nói, không khỏi có phần quá mê tín.” Một câu nói lãnh đạm càng chấn động lòng người một cách kì lạ, không giống Vạn Thiến Thiến, mà như một luồng nước suối chảy qua, vừa tĩnh lại vừa lạnh, bình lặng vô vị nhưng lại khiến cho người khác nghe mãi không chán, tựa như lời nói từ trong miệng nàng đều là chân lí, khiến cho người khác không thể không tín phục.

“Thà tin là có cũng không thể không tin” Vạn Thiến Thiến chuyển tầm mắt từ người Cẩn Hiên sang Ngạo Quân, ánh mắt bộc lộ đích ý, cái gọi là tính cách không chịu thoái lui, lại còn cùng là tuyệt thế mỹ nhân, càng chính là tình địch của bản thân, Vạn Thiến Thiến một chút cũng không cảm thấy nữ nhân trước mắt và tướng công tương lai của mình rất xứng đôi chỉ cảm thấy nàng ta một chút cũng không xứng.

“Nga, Vạn tiểu thư một chút cũng không giống như người tin vào số mệnh?” Ngạo Quân nhăn mi khóe miệng khẽ nhếch. Nàng dám nói nếu người nhận được tú cầu không phải là Cẩn mà là một trong số những người ở đây, bảo đảm cô ta nhất định sẽ trở mặt không nhận người.

“Không phải số mệnh, mà là nhân duyên trời ban.” Vạn Thiến Thiến một chút cũng không yếu thế ngẩng đầu ngạo mạn mà nói.

“Nhân duyên trời ban? Tiểu như hình như đã quên việc ta còn ở đây?” Ngạo Quân khẽ híp mắt, ngữ điệu vẫn y như cũ, lãnh đạm tựa như người sắp bị người khác cướp phu quân không phải là nàng?

Nhưng mà rất quen thuộc nàng Cẩn Hiên biết, thời khắc này nàng thập phần không vui, tuy rằng hắn rất không vui khi có người dám trước mặt hắn nói như vậy với Quân,chọc Quân không vui,nhưng mà hắn không có ý định “Giáo huấn” cha con nhà họ Vạn, ngược lai, hắn còn phải cám ơn bọn họ, nếu không hắn làm sao có thể thấy được Quân vì hắn mà ăn dấm chua chứ!

“Như thế thì sao? Cho dù cô nương là thê tử của phu quân nhưng mà cô nương không có khả năng giúp đươc chàng,thì chàng có thể có lựa chọn khác.” Vạn Thiến Thiến giống như đang kiểm tra hàng hóa mà đánh giá Ngạo Quân,khinh thường mà nói với Quân.

Cô nương ta “Phú khả địch quốc”, vô luận “Phu quân” của cô nương ta là người kinh doanh hay là mới gia nhập, nàng ta đều có thể giúp hắn có được sự dồi dào về kinh tế, nhưng vị cô nương trước mặt khí chất thật không tệ, nhưng một chút giống thiên kim tiểu thư cũng không có, nghĩ  cũng không phải là thiên kim giàu có gì, dựa vào điểm này, nàng ta thập phần tin tưởng, “Phu quân” của nàng ta sẽ vì nàng mà hưu đi thê tử.

“Cô nương làm sao biết ta không có khả năng trợ giúp chàng? Lại sao có thể xác định chàng có cần cô nương trợ giúp hay không?” Ngạo Quân quay đầu nhìn Cẩn Hiên mà nói. Her,Tô Hàng phú hộ, luận về tiền tài, trước không nói Tuyết là hoàng hậu đương triều, thiên hạ đệ nhất phú thương Đông Phương Tuấn Hạo là bạn của nàng, đơn giản chỉ cần sản nghiệp của Thánh Tiên môn cũng không phải Vạn gia có thể so sánh, càng huống hồ, her her………Cẩn là Vương gia đương triều, cần đến cái gọi là sự giúp đỡ của  nàng ta sao ? Nói đùa!

“Ta……..” Vạn Thiến Thiến bị Ngạo Quân hỏi nhất thời không biết trả lời, quay đầu, nở một nụ cười ,nhẹ nhàng đi đến bên cạnh Cẩn Hiên, khẽ kéo áo của Cẩn, dùng một chút kỹ xảo xê dịch khoảng cách của Cẩn Hiên và Ngạo Quân, dùng giọng nói nhu nhu có thể ép ra mật mà nói: “Phu quân, chàng nói xem?”.

Phu quân? Gọi cũng thật là thuận miệng, nàng cũng chưa từng gọi qua a? Xem ra Vạn Thiến Thiến thật không đơn giản a! Vả lại còn là người học võ, xem ra công phu cũng không tệ.

“Vạn cô nương gọi thật là thuận miệng a!” Ngạo Quân nhìn Vạn Thiến Thiến sắp sửa dán toàn bộ mình vào người Cẩn Hiên, trào phúng nói, chỉnh lại y phục nhẹ nhàng nói: “Cẩn, tại sao chàng lại không có phản ứng a?” Nhìn thấy Vạn Thiến Thiến ở bên cạnh của Cẩn Hiên, trong lòng nàng thập phần không thoải mái, cái tên đáng chết Âu Dương Cẩn Hiên lai đứng yên giống như khúc gỗ, là nhìn trò hay của nàng hay là như thế nào? Không thoải mái không thoải mái , nàng một chút cũng không thoải mái.

Cảm giác được Ngạo Quân lúc này thật là giận rồi, Cẩn Hiên biết hay mà rút, y phục không vết tích quơ một cái lập tức thoát li Vạn Thiến Thiến thuận tay ôm lấy Ngạo Quân, ở bên tai Quân mà nói: “Đừng giận mà ,haha……….” Tâm tình của hắn hoàn toàn ngược lại với Quân, trong lòng cảm thấy rất ngọt. Lúc nãy hai người bọn họ tranh cãi, làm hắn lại có thể một lần nữa mà nhìn mặt khác của Quân, ai có thể nghĩ rằng lạnh lùng ít nói như Quân lại hai câu ba lời mà chắn lời của người thoạt nhìn miệng lưỡi lanh lẹ như Vạn tiểu thư đây chứ! Nhưng nếu như tiếp tục im lặng mà xem kịch, đoán rằng, Quân nhất định sẽ cho hắn chết thật khó coi a.

“Nhìn chàng hình như rất vui vẻ a!” Ngạo Quân nghệch ra nhìn Cẩn Hiên, lạnh băng mà nói, nhìn thấy nàng tức giận như vậy, Cẩn lại còn cười.

“Đương nhiên là vui vẻ, bởi vì ta ngửi được trên người nàng có mùi dấm chua a, haha……..Quân của ta, cuối cùng ta có thể nhìn thấy nàng vì ta mà có vẻ mặt này rồi.” Cẩn Hiên càng nói càng vui vẻ bất giác liền cười ra mặt.

“Mùi chua? Không phải chứ!” Ngạo Quân sắc mặt khẽ biến, lập tức ngửi ngửi thân thể  mình, không phải chứ! Nàng ngày ngày đều tắm rửa a! Sao có thể có mùi chua? Ngửi đi ngửi lại vẫn không ngửi thấy gì a! (tỷ này ngốc ghê hehe…..)

Thấy được Ngạo Quân quay xuống thân thể mình ngửi đi ngửi lại, Cẩn Hiên bất lực mà nhăn trán, quả nhiên, đối với kẻ ngốc về tình cảm này, kì vọng hắn đối với nàng quả là rất cao rồi, nàng biết sinh khí, hoàn toàn là nàng ý thức được, nàng đến bây giờ cũng không biết đuợc mình đang ghen.

“Cẩn, phải hay không mũi của chàng có vấn đề?” Ngửi được một lúc , Ngạo Quân đưa ra kết luận là mũi của Cẩn Hiên có vấn đề.

Cẩn Hiên trực tiếp muốn té xỉu, cuối cùng biến thành than dài, sủng nhược khẽ vuốt mũi của Ngạo Quân: “Ajz, mũi của ta không có vấn đề, nàng a! Haha…..”

Ngạo Quân bị làm cho một trận hồ đồ, dáng vẻ của Cẩn rất khả nghi, tại sao lại đối với nàng tỏ ra bất lực a.

Vốn nhìn Cẩn Hiên tránh khỏi nàng, ôm chặt Ngạo Quân, Vạn Thiến Thiến toàn thân đã bốc hỏa, hiện giờ lại nhìn thấy hai người bọn họ xem như không có ai mà nói cười vui vẻ, càng tức đến nổi hận không thể lấy kiếm mà chém Ngạo Quân, nhưng nàng vẫn áp chế lửa giận, lần nữa lại kêu: “Phu quân.”

Cẩn Hiên nhìn ánh mắt uy hiếp của Ngạo Quân, cười cười, quay đầu không mang theo một độ ấm nào mà nói với Vạn Thiến Thiến: “Cô nương, hai chữ phu quân này không thể tùy tiện nói ra, có thể hủy hoại danh tiết của cô nương, huống hồ để thê tử tại hạ nghe thấy thật không hay chút nào.”

Cẩn Hiên minh minh bạch bạch mà cự tuyệt khiến mặt của Vạn Thiến Thiến lúc đỏ lúc trắng, trực giác bọn họ kết hợp lại vũ nhục mình, chân vừa động, nghiến răng, lửa giận mà nhìn Ngạo Quân, nhưng lời nói lại là nói với Cẩn Hiên: “Hôm nay chàng đã tiếp được tú cầu, chàng chính là phu quân của bổn cô nương, nào có thể vũ nhục người như vậy.”

“Tại hạ có nói qua, đây chẳng qua chỉ là hiểu lầm, cô nương vẫn nên chọn lại vị “Giai tế” khác! Tại hạ cáo từ!” Cẩn Hiên liền đưa tay nắm lấy tay Ngạo Quân, quay người muốn đi, mục đích muốn đạt được cũng đã đạt được rồi, vở kịch huyên náo này cũng nên kết thúc rồi.

“Đứng lại, ngươi nghĩ rằng vũ nhục bản tiểu thư xong, còn có thể xem như không có chuyện gì mà rời khỏi đây sao?” Vạn Thiến Thiến chuyển người lập tức chắn ngang hai người họ, ngữ điệu uy hiếp, hung hăng mà nói.

Vạn gia gia đinh, hộ viện lập tức bao vây xung quanh bọn họ, vốn tưởng rằng có thể xem kịch nhưng cảm thấy sắp động thủ đám người dân tự lùi lại mấy bước, nhưng vẫn không nở bỏ dở vở kịch hay này.

“Không biết Vạn cô nương còn có việc gì?” Ngạo Quân lãnh đạm mà hỏi, trong lòng có một chút buồn phiền, quả thật có chút hối hận, rảnh rỗi không việc gì lại chạy đến đây xem cái gì náo nhiệt chứ?

“Việc gì? Hừ,cô nương muốn đi, có thể, nhưng chàng, nhất định phải ở lại cho ta một lời giải thích.” Vạn Thiến Thiến thái độ cứng rắn mà nói ,tiến lên phía trước một bước, sắp sửa nắm lấy tay của Cẩn Hiên, đối với Cẩn Hiên quyết không buông tay.

“Cô nương nghĩ rằng có thể giữ được chàng sao?” Ngạo Quân khẽ nhăn mày, y phục nhẹ động, Vạn Thiến Thiến không chỉ không nắm được tay ngược lại còn lui về vài bước.

Vạn Thiến Thiến đứng lặng không thể tin nhìn vào hai người bọn họ không hề động thủ, rất lâu không nói nên lời, cô nương ta có võ công, vả lại còn cao hơn ta, vẻ mặt không can tâm đôi mắt lại chuyển động không ngừng.

“Cáo  từ” Cẩn Hiên ôn nhu mà ôm lấy eo của Ngạo Quân, đối với cha con nhà họ Vạn gật đầu, hướng phía trước mà đi.

“Sỉ nhục tiểu thư của bọn ta lại còn muốn đi?” Một đám gia đinh dưới sự chỉ thị của Vạn Thiến Thiến, một lòng trung thành hướng Cẩn Hiên mà rống, một đám người phía sau xông lên bao vây Cẩn Hiên.

Hừ, muốn động thủ? Dựa vào mấy người này,vọng tưởng có thể ngăn cản bọn họ, nực cười!

Đám gia đinh chưa tới gần Cẩn Hiên đã bị chấn động mà ngã xuống đất, không ngừng rên rỉ, trừ Cẩn Hiên Ngạo Quân, tất cả mọi người đầu ngây ngốc nhìn mộtt màn này.

Vạn thiến thiến đầu tiên là ngẩn người rất nhanh liền hướng Cẩn Hiên mà công kích, nàng ta không tin là không giữ được người.

Đối diện với sự công kích của Vạn Thiến Thiến, Cẩn Hiên chỉ tránh không cho nàng ta có cơ hội đụng vào một góc áo, thực lực đã rõ, mọi người đều đã biết, nhưng VạnThiến Thiến một mực không chịu từ bỏ, xuất thủ càng nhanh càng mạnh, Cẩn Hiên vẫn nhàn nhã né tránh, chỉ thủ không công.

Chỉ một lúc, Vạn Thiến Thiến ngừng tay, thở gấp lại, nhưng đôi mắt vẫn cứ chết chết không rời Cẩn Hiên, còn Cẩn Hiên nhìn cũng chẳng nhìn nàng, càng khiến nàng tức đến nổi mặt lúc đỏ lúc trắng.

Mắt thấy tình huống không được tốt, mà bá tánh ở Tô Hàng này đều đang xem kịch hay, đôi mắt tinh anh đảo qua , vuốt vuốt chòm râu, liền đi đến trước mặt Cẩn Hiên, hòa ái mà nói: “Vị công tử đây, cho dù việc này chỉ là hiểu lầm nhưng cũng không thể không nói, việc này liên quan đến danh tiết của tiểu nữ, nếu cứ tiếp tục náo loạn như vậy chỉ e không hay, chi bằng, mời hai vị vào trong phủ đàm đạo, một là , có thể chuộc lỗi về sự nông nổi lúc nãy của tiểu nữ và đám gia đinh, hai là, có thể triệt để giải quyết sự việc này,không biết hai vị nghĩ sao?”

Cẩn Hiên cũng biết danh tiết đối với nữ nhân mà nói còn quan trọng hơn so với tính mạng, Vạn lão gia nói cũng không phải không có đạo lí, nhưng vẫn dùng ánh mắt mà hỏi Ngạo Quân, Ngạo Quân cúi đầu suy nghĩ: Cổ nhân đối với danh tiết mà nói, thì thật là quá coi trọng, đặc biệt là nữ tử động một chút là nói cái gì danh tiết, Cẩn tiếp được tú cầu, tuy không phải là cố ý, nhưng quả thật là tiếp được rồi, lại không thể thú cô nương ta, thật là khiến người ta mất mặt. Ân, quyết định, để cô ta chết tâm cũng tốt, tránh được bọn họ như vậy mà đi, cô nương ta vì cái gọi là danh tiết mà tự sát ,thì tội của bọn họ quả thật là lớn a.

Nghĩ như vậy, Ngạo Quân gật gật đầu, ajz, cổ nhân quả thật phiền, không việc gieo tú cầu cái gì? (Không biết là ai, nghe được gieo tú cầu, hưng phấn đến nổi không nhìn thấy Bắc Nam)

Thấy Ngạo Quân gật đầu, Cẩn Hiên nhìn Vạn lão gia, khách khí nói: “Chuộc lỗi thì không cần, Vạn lão gia mời.”

Thấy Cẩn Hiên hai người bọn họ đồng ý vào phủ, Vạn lão gia cao hứng liên tục gật đầu, nói: “Tốt tốt, tốt, công tử phu nhân mời.” Liền đi trước dẫn họ vào phủ.

Vạn Thiến Thiến đi phía sau họ âm thầm quan sát, khóe miêng nở nụ cười âm hiểm ,ghé tai nói với gia đinh phía sau mấy câu, liền bước nhanh theo mọi người.

Tại đại sảnh Vạn gia, Vạn lão gia ngồi ở vị trí chủ tọa, Cẩn Hiên Ngạo Quân ngồi bên trái, Vạn Thiến Thiến ngồi ở bên phải, sắc mặt có phần cứng nhắc, phân phó người dâng trà xong lập tức ngồi xuống.

Vạn lão gia trước đánh tan trầm mặc, cười cười mà nói: “Công tử, mời dùng trà!”

Cẩn Hiên khẽ nhấp môi uống, không tệ, trà ở Nam Bắc đều có loại đặc sắc riêng, không kém chút nào so với trà ở phương bắc.

Advertisements

16 phản hồi to “[QSVP] – Phiên ngoại Kinh Diễm Giang Nam Du: Bức Hôn 2”

 1. sao e ko thấy gì vậy ss >”<

 2. mà ko có đoạn tung tú cầu ạ?

 3. Dê kêu be be Says:

  Tks ss. Nàng Quân này vô tâm quá đi mất.

 4. leekichan95 Says:

  ặc không bít con mụ Thiến Thiến lại có âm mưu gì đây

 5. Hay quá! Chác lại dùng trò xuân dược đây! Để chờ xem!^^

 6. Phuong nhi Says:

  Aaaaaaaaaaaa!
  That la’ gay can’ wa’ di^-^

 7. Thank nag.
  Cứ để Quân giả nam từ đầu thì có khi Quân lại có thê chứ ko phải C Hien.
  Từ lúc Quân mặc nữ trang hụt đi nhiều fan girl, tăng thêm tình địch

Giơ tay phát biểu!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: