[VDCHUHG] – Đệ ngũ thập nhị chương


Võng Du Chi Huyễn U Huyết Giới

Tác giả: Thiên Phi Huyễn

Editor: Lệ Nguyệt

Đệ ngũ thập nhị chương

 

“Hai canh giờ một lôi, võ, trù, tú, lần lượt triển khai. Võ lôi Chi Hồ đương gia chúng ta ra năm thành lực, người chiến thắng tức qua cửa, nếu chỉ có một người thông qua, người cuối cùng tức là người thắng.” Thị Thị Phi Phi nói.

 

“Vậy không công bằng! Tuần tự sắp đặt khác biệt quá nhiều.”

 

“Vốn không có công bằng. Không thể tùy thời bảo trì trạng thái tốt nhất, không có tư cách được xưng là võ giả danh mãn thiên hạ. Trừ lúc tỷ thí không thể sử dụng dược vật, thời gian còn lại có thể điều dưỡng bản thân.” Thị Thị Phi Phi quét nhìn mọi người, giọng như hồng chung.

 

“Lạc Lạc, ngươi không thể lên sân.” Duẫn Nguyệt Lam thật sự ngăn cản Cung Du Lạc.

 

Băng mâu ám tử lãnh liệt, đi được hai bước, rốt cục dừng lại, “Lý do.”

 

“Tiểu Quỳ muốn lên sân.” Duẫn Nguyệt Lam nói, “Cho nên Lạc Lạc nhất định phải chờ ở đây. Nguyệt Lam không cho ngươi thượng lôi đài.” Thần tình của Duẫn Nguyệt Lam dưới đấu bồng biến huyễn mạc trắc [Biến hóa thất thường].

 

“Chỉ vì nữ nhân kia.”

 

Duẫn Nguyệt Lam gật đầu, “Có lẽ.”

 

“Dường như có chút mùi thuốc súng.” Phong Khinh Dương bọn họ cách đó không xa không gần, cũng không rõ bọn họ nói chuyện gì, “Tiêu Tương, ngươi đang ngốc cái gì.”

 

“Mặc Băng Tuyết Hàn, ngươi không đi lôi đài thực sự là hiếm lạ đó.” Thượng Nhiên Ai thu hồi tâm thần.

 

“Chờ Cung Du Lạc.” Anh Xuy Tuyết hừ lạnh, trước giết Cung Du Lạc sau giết đến Duẫn Nguyệt Lam, tiếp theo hắn sẽ tự sát cũng không sao. Dù sao Duẫn Nguyệt Lam ngươi chết chắc rồi!

 

Trong lúc do dự người đầu tiên đã nhảy lên lôi đài, trực đao loá mắt phía sau cao ngang người.

 

” ‘Sơ Tinh Trảm’ Thất Nguyệt Quỳ.” Thượng Nhiên Ai thấy rõ nhanh ảnh kia.

 

Phong Khinh Dương xa xa quan vọng, “Không nghĩ tới đó chính là ‘Sơ Tinh Trảm’ . Ta cũng có hứng thú rồi. Tiêu Tương, ngươi có đi không? Ta còn chưa giao thủ với ngươi.”

 

“Ngươi đi tìm Mặc Băng Tuyết Hàn đi. Nhiên Ai không đi.”

 

“Mặc Băng Tuyết Hàn? Ngươi thì sao?” Phong Khinh Dương hỏi.

 

Anh Xuy Tuyết nhìn chằm chằm Cung Du Lạc, “Chờ Cung Du Lạc.”

 

“Dũng khí đáng khen.” Chi Hồ tán thưởng.

 

Thất Nguyệt Quỳ thu hồi tâm tình thoải mái, nói chuyện hay dùng nội lực dò xét cũng quá khinh thường nàng rồi. Sơ Tinh lên, nắm bên tay phải.

 

“Ngươi không xuất binh khí?” Thất Nguyệt Quỳ không cùng hắn dài dòng, lực lượng thật lớn từ nội lực nàng đề thăng xuất hiện.

 

Chi Hồ tiếp được, tránh nặng tìm nhẹ vẫn bị dư kình bức lui, có hơn nửa thước.

 

“Thiếu niên hữu thành. Vị cô nương này, Chi Hồ bội phục.” Chi Hồ ôm quyền.

 

Vị đầu tiên thông qua cứ thế xuất hiện.

 

Sơ Tinh Trảm Thất Nguyệt Quỳ. Người bất phàm miệt thị, tâm bình khí hòa không còn tồn tại nữa, mũi chân điểm nhẹ, đứng thẳng trên võ lôi.

 

Đại Trí Nhược Ngu? Người trong thiên hạ nhận thức Ích Ngu này khó hiểu không giải thích được, vị phó bang chủ Thiết Huyết Minh lấy chuyện đục nước béo cò làm thú vui qua ngày này, hôm nay lại lấy đâu ra hứng trí đi tham gia loại lôi đài đao thật thương thật này chứ.

 

Đem nội lực tụ vào bàn tay, lấy chưởng đối kích, Ích Ngu, Chi Hồ mỗi người đều thối lui nửa bước.

 

“Già Da Tự chí cương chí cường, tiểu huynh đệ lại sử dụng phương pháp cơ bản nhất.” Chi Hồ dùng ngữ khí thưởng thức của lão giang hồ mà biểu lộ.

 

Ích Ngu khom nửa người, “Tiền bối đa tạ.”

 

“Khiêm tốn hữu lễ, Già Da Tự có được cao đồ, thực làm người khác hâm mộ.” Thị Thị Phi Phi cùng Chi Hồ có cảm thán tương đồng.

 

“Trời ạ! Đó không phải là… Phiêu Bạt Vô Ngân Phong Khinh Dương.”

 

“Thụ tử vô lễ rồi.” Phong Khinh Dương hành lễ.

 

Hai người sau mấy chiêu Chi Hồ dừng lại trước, “Trường Giang sóng sau dồn sóng trước, Âu Dương chưởng môn hãy còn yên tĩnh?”

 

Phong Khinh Dương nửa cười, “Thánh nữ nàng quả thật cũng không tệ lắm. Nhận được tiền bối ghi nhớ.” NPC, cụm từ này đã sâu sắc nhạt đi trong sự nhận thức của hắn, đã hoàn toàn đem bọn họ trở thành con người chân chính để đối đãi, bởi vì bọn họ cũng có ràng buộc của mình, hồi ức của mình, cuối cùng nghênh đón số mệnh —— tử vong.

 

“Lạc Lạc.” Duẫn Nguyệt Lam tăng thêm ngữ khí.

 

Thế nhưng, không có hồi đáp. Hắn thấy Cung Du Lạc đang đi về phía trước, hướng đến lôi đài.

 

Băng mâu ám tử chỉ còn lại huyết quang, Thất Nguyệt Quỳ. Cung Du Lạc không còn nghe rốt cuộc Duẫn Nguyệt Lam đang nói cái gì, đi thẳng tới.

 

Những người ngáng đường đột nhiên cùng làm một chuyện, cùng lui lại mấy bước, áp khí thực sự làm người khác có cảm giác muốn chạy trốn.

 

Hồng Diệp hoảng sợ, chẳng những tên hỗn đản nào đó sát khí băng lãnh, như thế nào chủ nhân của nó cũng trở nên lạnh băng rồi.”Ô ô ô ô. . . . .” Nhận được chính là áp lực gia tăng.”Ô. . . . .” Hồng Diệp loạn đạp, cũng bởi Duẫn Nguyệt Lam đang trong trạng thái cực độ khủng hoảng.

 

Cung Du Lạc cuối cùng cũng chịu lên rồi. Người tóc ngắn huyết hồng hắc mâu băng hàn. Tội nghiệt đệ tam và tội nghiệt đệ nhất, Cung Du Lạc, để Anh Xuy Tuyết ta đến vung kiếm chứng minh ai mạnh ai yếu đi.

 

Thương Đoán nhẹ kêu, sát khí nhanh chóng đề thăng.

 

Chi Hồ không dám khinh thị, người này, tuy không nhìn ra bộ dạng, nhưng dưới đấu bồng che lấp nhất định là một đôi yêu ma huyết đồng, thị huyết lệnh nhân nhìn thấy đã run. Liều mạng, tuyệt đối không được. Thanh yêu kiếm kia, lại khiến người khác ăn không tiêu.

 

Khí thế của Thương Đoán bị áp chế xuống. Cung Du Lạc kéo xuống đấu bồng trở ngại hành động, một bộ huyền y, trong bóng đêm lại thật thanh lãnh.

 

“Tiểu huynh đệ lai giả bất thiện.” Chi Hồ tập trung tinh thần, thanh yêu kiếm kia sao lại tồn tại chí thánh chi khí, quả thực làm hắn hiếu kỳ lại cảm thấy quỷ dị.

 

Một chiêu.

 

Tú sư Ngữ Đồng hai mắt sáng ngời, không khỏi khen hay, “Tài tử giang sơn đại đại xuất. Thiếu niên này, rất có phong thái ‘Võ lâm tuyệt kiếm’.”

 

Khoảnh khắc Vô Thiên chưa xuất, Anh Xuy Tuyết cũng đã xét duyệt qua, thần sắc băng hàn thủy chung chưa từng hòa dịu.

 

Trà đồng trong suốt vô mục bình tĩnh nhìn người đó đứng yên trong dòng người lưu chuyển, Cung Du Lạc đứng ở đằng kia, nhẹ vỗ về chuôi hắc kiếm.

 

Lạc Lạc, Nguyệt Lam không phải đã nói không cho phép ngươi thượng lôi đài rồi sao! Duẫn Nguyệt Lam vận khởi “Ly Ẩn”, như thanh phong lướt qua những ai chắn đường. Lúc mọi người phản ứng thì, hàn mang đã hiện, một người đã đứng trên lôi đài rồi.

 

Duẫn Nguyệt Lam! Cung Du Lạc động tác xoa kiếm chậm một nhịp, dư quang phân tán băng liệt.

 

Tay phải nắm thiết phiến, Duẫn Nguyệt Lam ôm Hồng Diệp, đứng trên lôi đài, “Tiền bối, đắc tội rồi.”

 

“Tiểu huynh đệ chỉ cầu tốc thắng, tập kích bất ngờ tất nhiên là lẽ thường, có gì đắc tội hay không.”

 

Thiên quân chi lực, thiếu niên này cuối cùng cũng thu tay, bằng không sợ rằng Chi Hồ hắn lại phải thêm một đường tiểu thương. Thị Thị Phi Phi thán một tiếng.

 

Nên đi lôi đài hay không? Những người còn lại hầu như toàn bộ lựa chọn không đi. Tội nghiệt đệ nhất Minh Uyên Huyết Sát, tội nghiệt đệ tam Mặc Băng Tuyết Hàn, lại thêm một Ám Tuyệt Táng, ba tội nghiệt đầu sỏ toàn bộ tề tựu.

 

“Ta… Phi Phi! Buông tay!” Thủy Linh tranh luận với Phi Vẫn đang kéo y tụ của nàng.

 

Kim Ngân Yêu Đồng ra hiệu với Nhan Đình Kha tao nhã, “Nhan, ngươi đi tìm cái dây thừng, trói chặt lão đại, miễn cho nàng đi chịu chết.”

 

“Phi Phi!”

 

“Lão đại, biết không có phần thắng thì đừng đi. Lần trước ngươi đánh nhau vẫn chưa rút được kinh nghiệm sao.”

 

“Ta đầu hàng. Phi Phi, buông tay đi. Cũng không phải chuyện lần trước, đúng không đúng không! Nhan Đình Kha! Ngươi nói đi! Có đúng hay không!”

 

Nhan Đình Kha khoát khoát tay, “Về tình về lý ta bảo trì thái độ trung lập, Tiểu Linh Chân nếu thật muốn đi lôi đài, lần này để ta đi thay cho.”

 

Thủy Linh suy nghĩ, Nhan Đình Kha ở Yên Chi Bang của nàng thao quang dưỡng hối [ Giấu tài ] lâu như vậy, tại sao lại vì loại võ lôi này mà phá hủy chuẩn tắc hành sự.

 

“Phi Phi, sao ngươi không ngăn cản hắn.” Thủy Linh bĩu môi, không có bộ dạng thường ngày.

 

Kim Ngân Yêu Đồng súc tích tiếu ý, tầm mắt ném về phía Nhan Đình Kha trên lôi đài. Hắn vẫn là phong thái ôn nho tài tuấn, lúc nàng và Thủy Linh còn là tân thủ, khi gặp nguy nan hắn dũng cảm đứng ra, kết quả ba người đều bị đuổi về điểm trọng sinh. Đều có dáng dấp chật vật, bây giờ nhớ lại vẫn cứ thấy buồn cười. Noi theo cổ nhân tam kết nghĩa ở đào viên, tràn trề vui sướng. Thẳng đến khi thành lập Yên Chi Bang, lời thề “Chấp tiên chấn thiên hạ, tảo tẫn thế gian bất bình [ Cầm roi rung động trời đất, quét hết thế gian bất bình ]” của Thủy Linh mới tính toán tiến thêm một bước thực hiện. Nữ nhân, mặc kệ có bao nhiêu cường hãn, đại bộ phận tất cả đều là quần thể nhược thế.

 

“Nhan, ngươi xác định ngươi thích lão đại?” Trước chính đông tân thủ thôn, Phi Vẫn hỏi người tuấn lãng.

 

“…”

 

“Chờ một chút.” Kim Ngân Yêu Đồng nhìn chằm chằm hắn, “Ngươi xác định ngươi có thể chịu được cá tính của lão đại sao? Ngươi xác định ngươi có thể từ bỏ chủ nghĩa đại nam tử khuất cư đệ nhị sao? Ngươi xác định ngươi có thể từ bỏ tất cả mọi thứ để bảo hộ lão đại sao?”

 

Người ôn nho không cần nghĩ ngợi, “Xác định. Ta thích Thủy Linh.”

 

Kim Ngân Yêu Đồng tiếu ý càng sâu, hiện tại, Nhan Đình Kha vì Thủy Linh đứng trên lôi đài. Nhan, ta chung quy không nhìn lầm người. Thế gian nam tử vô số, để lại ngươi con cá lọt lưới này. Lão đại có thể cảm động hay không đây? Tử đảng [ Bạn bè, đồng đảng…] của nàng vì tương lai của nàng mà bỏ quên một người tuyệt phẩm rồi. Phi Vẫn nghĩ nghĩ, vẻ mặt mừng rỡ xuất hiện.

 

“Còn người nào không?” Chi Hồ hỏi.

 

Dưới đài một mảnh vắng lặng, nhiều người như thế, làm sao đấu hơn được.

 

Người ở bên chờ đợi: Sơ Tinh Trảm ‘Thất Nguyệt Quỳ’, ‘Minh Uyên Huyết Sát’ Cung Du Lạc, ‘Đại Trí Nhược Ngu’ Ích Ngu , thần bí cao thủ, ‘Phiêu Bạt Vô Ngân’ Phong Khinh Dương, ‘Mặc Băng Tuyết Hàn’ Anh Xuy Tuyết, ‘Vô Ảnh Kiếm’ Nhan Đình Kha.

 

Không còn ai. Chi Hồ lui xuống, “Vậy thỉnh các vị anh hào tự mình tỷ thí đi.”

 

“Lạc Lạc.” Duẫn Nguyệt Lam gọi một tiếng.

 

Cung Du Lạc lạnh lùng ngẩng đầu, Duẫn Nguyệt Lam lộ ra tiếu nhan yêu dị tiên diễm phệ nhân như lửa.

 

Advertisements

Giơ tay phát biểu!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: