[VDCHUHG] – Đệ lục thập nhị chương


Võng Du Chi Huyễn U Huyết Giới

Tác giả: Thiên Phi Huyễn

Editor: Lệ Nguyệt

Đệ lục thập nhị chương

Bóng tối tức khắc đi qua, nhãn thần trong suốt lại thấy được màu xanh, thanh âm sàn sạt thổi đi rất xa rất xa. Cảm thụ được gió, Duẫn Nguyệt Lam cảm thấy vui vẻ thoải mái bội phần.

“Đáng ghét.” Thanh âm chửi bới ngay gần đó.

Duẫn Nguyệt Lam nghe liền biết đó là giọng nói của ai, cười tiến đến. Thất Nguyệt Quỳ bị một đoàn quái vật vây quanh, đang chiến đấu. Một lúc sau, Thất Nguyệt Quỳ sát quái kết thúc, một thanh Sơ Tinh chỉ hướng Duẫn Nguyệt Lam, mắng: “Ta thế nào lại có hảo hữu như ngươi vậy, thấy ta bị quái đánh, còn không qua đây hỗ trợ!”

Duẫn Nguyệt Lam vô tội cúi đầu, “Tiểu Quỳ, quấy rầy ngươi đánh nhau là không đạo đức rồi. Nguyệt Lam không thể làm gì khác hơn là ở bên nhìn, Nguyệt Lam có giúp ngươi nói cố lên mà.”

“Ngươi! Không giảng đạo lý với ngươi nữa. Chỉ biết ngụy biện, may mà da mặt ngươi đủ dày.” Thất Nguyệt Quỳ nói.

Thi thể của những con quái vật nảy sinh cái mới, nhưng Duẫn Nguyệt Lam lại thắc mắc.

“Tiểu Quỳ, sao lại có quái.”

Thất Nguyệt Quỳ liếc nhìn hắn vài lần, “Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai, ở đây trước kia rất thanh tịnh, đại khái hiện tại trận pháp bị phá rồi. Lam Lam, ngươi vừa đi đâu?”

Duẫn Nguyệt Lam im lặng, muốn hỏi Úc Ly một chút, không nghĩ tới hệ thống lại hồi đáp là: ngoạn gia Duẫn Nguyệt Lam tạo nghệ không đủ, không thể phát động dẫn phách châu. Nụ cười thánh khiết có xu thế mở rộng, như vậy có phải đại biểu Úc Ly cũng ở trong hay không?

“Ta từ nửa đêm đánh đến bây giờ, thăng cấp rồi.” Thất Nguyệt Quỳ nói.

“Biết ngươi cường.” Duẫn Nguyệt Lam không thèm để ý nói, Thất Nguyệt Quỳ ở phía sau, ném cho hắn một bảng đơn. Duẫn Nguyệt Lam trở tay tiếp được, trải ra nhìn. Trên bảng đơn tất cả đều là tin tức lá cải, không có gì đáng chú ý. Đến hiện tại, nói tới Cung Du Lạc hầu như không có. Tin tức cuối cùng cho biết y xuất hiện ở Song thành.

Thất Nguyệt Quỳ còn chưa xem qua, đã đưa cho Duẫn Nguyệt Lam.”Lam Lam thế nào, có chuyện nào hay không?”

Duẫn Nguyệt Lam trả lại cho nàng, tiếu dung tiêu chuẩn hiện: “Ngươi nói đi? Thiên giới bảng Tiểu Quỳ vốn không có?”

Thất Nguyệt Quỳ vẫn cảm thấy đáng tiếc, thu hồi bảng đơn, “Có tiền cũng mua không được. Cứ như vậy đi, Lam Lam, bồi Tiểu Quỳ đi Song thành đi, Tiểu Quỳ có chuyện muốn làm.”

Duẫn Nguyệt Lam gật đầu, tùy ý nàng. Trước khi rời đi, hắn hơi cảm thấy thương cảm, nơi xinh đẹp, đã bị hắn đơn giản phá hủy. Trên đời này, có lẽ sẽ không có một Vô Ưu Cốc như vậy nữa. Ngón cái cùng ngón trỏ xoa bóp huyệt Thái Dương, không khỏi đau đầu: hắn cư nhiên chủ động rời đi rồi giờ lại chủ động đi tìm manh mối của Cung Du Lạc, thật đáng buồn!

—————— ngẫu nhiên là phân cách tuyến hoa lệ ——————

“Đứng lại, hôm nay đừng hòng còn sống rời khỏi đây.” Nhóm người truy kích vây vài vòng, “Dám giết Tiểu Vân, đoạt linh lung phối của hắn, Thất Kiếm Lâu sẽ không bỏ qua cho ngươi.”

Người dưới đấu bồng bước bộ chưa hề dừng lại, chính là thái độ đem nhóm người truy kích trở thành không khí, triệt để chọc giận kẻ đột kích.

“Các huynh đệ, lên!”

Tiên huyết róc rách, thấm vào thực vật xanh biếc. Trường kiếm nhiễm máu, nhẹ nhàng lau đi. Ngón tay thon dài rút ra tên nhỏ đâm vào cánh tay trái, máu đen âm ám, con ngươi ám tử ngoan lệ dị thường.

Người kia, run rẩy trên mặt đất, trống rỗng nhìn người giống như Tu La.

“Ngươi… Minh… Uyên…”

Lời còn chưa dứt, một kiếm phong hầu. Khối linh lung thông thấu trong trẻo này, là cực phẩm hiếm có, con ngươi ám tử tựa hồ có tiếu ý hiện lên, lúc ẩn lúc hiện. Thương Đoán nhẹ kêu, quang mang quỷ dị lại hiện ra. Bàn tay cứng cáp, cầm trường kiếm màu đen, nhất bộ nhất kiếm, nhất kích nhất sát. Một đội người mai phục khác đảo mắt tiêu thất.

Mặt trời lặn vòng tròn đỏ tươi, tóc đen như tơ lụa hoảng động, kiếm đã vào vỏ. Khí tức lạnh lẽo toả ra trong không khí, từng chút được nhuộm đẫm, như đóa hoa yêu dã, từ từ nở rộ.

Advertisements

3 phản hồi to “[VDCHUHG] – Đệ lục thập nhị chương”

  1. Oa oa, tỷ drop bộ này rồi sao? Hông chịu đâu, oa oa *khóc lớn*

  2. ta lót dép ngồi đợi a!

Giơ tay phát biểu!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: